สองรัก

posted on 14 Jan 2011 22:59 by jetnipit in MyHeart
เป็นเรื่องแย่ที่สุดในชีวิตสาว เมื่อถึงคราวที่มีผู้ชายมาให้รักพร้อมกันทีเดียว 2 คน เรื่องนี้มีอยู่ว่า
 
น้องอึ๋มเป็นสาวน้อยวัยทำงาน วัน ๆ ก็ก้มหน้าก้มตาทำแต่งาน จนวันหนึ่งมีชายสูงวัยกำลังจะหย่าเมียมาจีบ สมมติว่าชื่อตาแป๊ะ น้องอึ๋มสาวน้อยและตาแป๊ะสูงวัยต่างก็มีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี คบหากันแบบคู่รักทั้งที่ถูกกีดขวางจากคนรอบข้าง ถึงจะต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ คบกัน แต่ก็สร้างความกิ๊วก๊าวให้กับหัวใจน้องอึ๋มเป็นอย่างมาก จนกระทั่งวันหนึ่ง น้องอึ๋มมีเหตุให้ต้องเดินทางไปผจญภัยยังต่างเมืองตามลำพัง 
 
สาวน้อยบ้านนอกของเราเข้าสู่เมืองใหญ่ด้วยหัวใจเหว่ว้า โชคชะตาพาให้พานพบกับตาเฒ่า ผู้เข้ามาเป็นคนคอยดูแล ให้ความช่วยเหลือ โอบอุ้มจุนเจือ จนหัวใจดวงน้อย ๆ อันแสนจะว้าเหว่ของน้องอึ๋มต้องหวั่นไหว เวลาผันผ่านไป น้องอึ๋มกับตาแป๊ะก็ยังติดต่อสื่อสารกันบ้างตามโอกาส ตาแป๊ะเองก็รับรู้เรื่องราวระหว่างน้องอึ๋มและตาเฒ่าด้วยความเข้าใจ
 
แต่แล้ว...ตาแป๊ะเลิกกับเมียกลายมาเป็นหนุ่มใหญ่วัยดึกเจ้าเสน่ห์ และคิดจะหวนรีเทิร์นกับน้องอึ๋มเพราะรู้จุดอ่อนว่าตัวเองเป็นเต็งหนึ่งในดวงใจน้องอึ๋มอยู่ตลอดไม่เคยเสื่อมคลาย
 
ส่วนน้องอึ๋มก็อยากได้ชายทั้งสองไว้เคียงคู่กายคู่ใจ คนหนึ่งก็รักปักใจ อีกคนก็ใส่ใจห่วงใย
 
ความรักเริ่มไม่สวยเสียแล้วสำหรับน้องอึ๋ม มันทำให้คนเราเห็นแก่ตัวได้อย่างมากมาย เวลาไม่เจอกับตัวเองก็ด่าคนอื่นได้สารพัด แต่พอตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือก ก็เป็นทุกข์ใจแทบปางตาย ข้าพเจ้าก็ไม่รู้จะช่วยเหลือน้องอึ๋มได้อย่างไร เลยต้องมาเขียนบรรยาย

Comment

Comment:

Tweet

เหอๆ วุ่นวายๆsad smile
เขาเรียกหญ้าอ่อนอยากหม่ำโคแก่สองตัว เอิ๊ก

confused smile confused smile confused smile

#3 By ปิยะ99 on 2011-01-18 17:05

@อาหาร พี่ว่าคงได้แต่ปล่อยมันไปตามเวลานั่นแหละ เวลาผ่านไป อะไร ๆ มันก็คงมีทางออกของมันเอง

#2 By คนหน้าหมี on 2011-01-16 22:02

ไม่จำเป็นต้องเลือกค่ะ
คบไปให้หมดนั่นแหละ
ในเมื่อมีความสุข ก็ไม่จำเป็นต้องละทิ้งสุขนั้นไป

big smile